Đi vào hoạt động từ năm 2010, sau gần 8 năm hoạt động và phát triển, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT VƯƠNG MINH đã trở thành một trong những đơn vị luôn đi đầu về cung cấp: tư vấn, thiết kế hệ thống âm thanh công cộng – hội nghị – hội trường – hội thảo – âm thanh chuyên nghiệp… của các hãng TOA, BOSCH, MICRO SHURE, ELECTRO-VOICE, JTS… không chỉ ở TP.HCM, các tỉnh phía bắc mà còn trên phạm vi cả nước.

Bạn đang gặp vấn đề về giải pháp âm thanh!

Làm sao để truyền âm thanh thông báo đi xa khi nhà xưởng của bạn quá rộng lớn

Làm sao để truyền thông báo đến các y bác sỹ, y tá, điều dưỡng khi có cuộc họp khẩn cấp. Hoặc thông báo thông tin đến các phòng ban, và thông tin đến bệnh nhân…

Làm sao để truyền thông tin đến các nhân viên siêu thị một cách nhanh nhất

Làm sao để truyền âm thanh thông báo đến các công nhân, nhân viên khi nhà xưởng của bạn quá ồn, ồn đến mức nói chuyện đứng gần cũng khó nghe được.

Làm sao để phân vùng hệ thống âm thanh, khi công ty của bạn có nhiều khu vực, mà mỗi khu vực cần có những thông điệp khác nhau.

Làm sao để truyền âm thanh khi địa hình khu vực bạn muốn lắp đặt lại không thể đi dây, và khoảng cách từ loa đến trung tâm quá xa

Làm sao để thông báo cho tòa nhà chung cư mỗi khi có sự cố cháy nổ hoặc các nội dung từ ban quản lý tòa nhà…

Và làm sao bạn có thể biết và đánh giá được một nhà cung cấp thiết bị âm thanh, cung cấp giải pháp âm thanh chuyên nghiệp có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn.

HIỂU ĐƯỢC NHỮNG NHU CẦU CỦA BẠN. CHÚNG TÔI, LÀ ĐẠI LÝ VỀ SẢN PHẨM ÂM THANH CÔNG CỘNG, CHUYÊN VỀ THƯƠNG HIỆU TOA NHẬT BẢN XIN GỬI ĐẾN BẠN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG ÂM THANH

Sơ đồ hệ thống TOA SX-2000
Sơ đồ hệ thống TOA SX-2000

Giải pháp âm thanh công cộng giúp bạn giải quyết vấn đề truyền thông từ ban giám đốc xuống công nhân viên một cách nhanh nhất.

Giải pháp âm thanh giúp bạn truyền âm thanh đi xa hàng 1000m mà không ngại bị suy giảm tín hiệu.

Giải pháp âm thanh cũng giúp bạn kết nối các khu vực lại với nhau để quản lý một cách dễ dàng. Và phân vùng âm thanh, giúp bạn truyền thông tin độc lập giữa các khu vực.

Hệ thống có kết nối với tổng đài, giúp bạn linh động trong việc thông báo mà không cần micro. Bất cứ chỗ nào có điện thoai nhánh là bạn có thể thông báo được.

Giải pháp âm thanh công cộng còn liên kết với hệ thống báo cháy, cảnh báo bằng các đoạn ghi âm cài sẵn khi có cháy.

CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CŨNG NHƯ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY

KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
BẢO HÀNH HỆ THỐNG 2 NĂM
GIÁ THÀNH LUÔN CẠNH TRANH NHẤT
GIAO HÀNG TẬN NƠI THEO YÊU CẦU
BAO ĐỔI TRẢ HÀNG
CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT